Th10
21

COPPHA-LỢI ÍCH

COPPHA VÀ ỨNG DỤNG COFFA, SẢN XUẤT VÁN CÁC QUẬN HỒ CHÍ MINH:

Để hiểu bản chất coppha ta định nghĩa ván lạng hay còn gọi là veneer, veneer là các tấm ván được lạng mỏng từ thân cây gỗ. Mỗi tấm ván lạng có kích thước theo đường kính cây gỗ, các miếng được ghép nối theo kích thước tùy ý.

Ván ép được cấu thành bới các tấm ván mỏng veneer được xếp chồng lên nhau theo sợi vuông 90°, sự kết dính các lớp bởi keo chuyên dụng.

Ván ép coppha với tính năng làm bề mặt đổ bê tông nên sẽ có cấu thành chuyên biệt: Được ép lực từ 150 tấn trở nên.

Với nhu cầu của công trình xây dựng, Công ty Sáng Tạo Việt Sản xuất phục vụ 7 loại ván ép sau:

 1. Ván ép copha phủ phim: là loại ván đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay, ván có kích thước 1,22mx2,44mx18mmm hai mặt ván phủ phim Dynea, phim Phần Lan, phim bóng nhãn, khiến bề mặt bê tông láng mịn không cần tô chát. Đặc biệt một số công trình công nghiệp không cho phép bên thi công to chát. Ván phim sẽ đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trên. Ngoài ra khả năng chống nước, chống thấm của ván phim cực tốt. Bề mặt tráng keo phủ phim thì các cạnh được xử lý chà nhám kỹ và phủ keo bao viền.
coppha quan 12, quan Tan Binh, Quan 9

ván ép coppha, coffa quận 1, ván coppha quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận

II. Ván ép coppha cột, hay còn gọi là coffa dài: sử dụng làm khuân đổ bên tông cho cột nhà, sàn nhà, với kích thước đa dạng:

 • Chiều rộng tiêu chuẩn 15cm, 20cm, 25cm, 30cm, 35cm, 40cm, 45cm 50cm, 60cm.
 • Chiều dài tiêu chuẩn: 4m,3,5m; 3m.
 • Độ dày ly từ 17mm trở nên.
Coppha phu phim, coffa dai, copha cot, van ep phu keo

copha quan Thu Duc, coffa-HCM, Coppha Dong Nai Van ep Binh-Duong

 1. Ván Cốp pha 1mx2m: cấu thành bởi 19 lớp ván lạng mỏng 1,9mm tráng keo từng lớp ép chồng lên nhau hai mặt ngoài venerr AA phủ keo đỏ hoặc keo trong. Chống nước chống thấm tái sử dụng nhiều lần. Có giá trị tiết kiệm giá trị sử dụng cao có thể dùng làm ván coppha hầm, Gara tòa nhà, thậm chí làm các bề mặt đổ sàn hay cắt xén làm khuân cột
 2. Coppha phủ keo: Cũng có cấu tạo như ván Coppha 1mx2m nhưng có kích thước khác 1,22mx2,44m dày 18mm, có thể dùng thay thế các loại ván có giá thành cáo hơn nhưng cùng chức năng sử dụng.
  van xay dung, san xuat van ep, van coppha, coppha phu keo, van keo

  ván xây dựng, sản xuất ván ép, ván coppha, coppha phủ keo, ván keo

 3. Ván sàn, ván vách ngăn, ván ghép: Ngoài các loại ván coppha trên chúng tôi còn cung cấp ván dân dụng khác đáp ứng mọi nhu cầu về ván công nghiệp của thị trường
 4. Ván Nội thất: các loại ván trang trí, làm hàng nội thất như ván MDF, MFC, OKAL, HDF,.. dùng đóng bàn, ghế, tủ, cửa,…
 5. Cung cấp các Loại ván veneer theo tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

Leave a Reply